Nữ du khách bị giễu cợt “làm màu” vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam

Đoạn video ghi cảnh nữ du khách quốc tịch Australia gốc châu Á khóc lóc lúc chứng kiến người đàn bà chèo thuyền thúng tại 1 điểm du hý ở Việt Nam làm cho cộng đồng mạng bất bình.

Blogger du hý người Australia Fiona Wang đang đối mặt sở hữu sự giận dữ dữ dội từ cùng đồng mạng sau khi đăng chuyên chở đoạn video “đầy nước mắt” lúc cô cùng bạn trai đến Việt Nam du hý.

Được biết, trong chuyến đi lần này, cả hai lép thăm một điểm du hý nổi tiếng. Tại đây, lúc chứng kiến cảnh một người đàn bà Việt Nam chèo thuyền, nữ blogger đã ấp ủ mặt khóc nức nở.

giảng giải cảm xúc của mình, Fiona cho rằng “người nữ giới chèo thuyền đã phấn đấu gần như để các vị khách du lịch như cô thấy hạnh phúc”.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 1

Fiona khóc lúc chứng kiến cảnh người nữ giới chèo thuyền thúng khiến việc nặng nhọc (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video được cô đăng vận tải lên trang tư nhân, lôi kéo hơn 6,7 triệu lượt xem. Trong phần chú giải video, nữ du khách người Australia chú thích: “Tôi rất đau lòng khi chứng kiến cảnh những người phụ nữ thế này phải làm cho việc cực nhọc để kiếm sống ở Việt Nam”.

tức thì, video “gây bão” trên mạng phường hội sở hữu lượng tương tác “khủng”, song song nhận thiếu gì ý kiến trái chiều.

kế bên các lời giễu cho rằng nữ blogger chỉ đang “diễn sâu” hoặc “làm màu”, phổ biến người còn cho rằng Fiona “đang biến công việc cần lao nặng nhọc của người khác thành trò giải trí”.

Đáp trả những lời chỉ trích gay gắt hướng về mình, nữ du khách Australia khẳng định ấy là “khoảnh khắc trung thực của mình” chứ không phải là nội dung được chỉnh sửa mang dụng ý.

“Mang quốc tịch Australia nhưng tôi là người gốc Á. Bác mẹ tôi đều là dân nhập cư. Trước kia tôi từng sống nhiều năm ở Trung Quốc. Đoạn video trên chỉ là xúc cảm trợ thời chứ tôi ko sở hữu ý khinh thường người Việt Nam hay chưa từng nhắc người dân tại đây nghèo khó”, cô trải lòng có tờ Insider.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 2

Fiona san sớt trải nghiệm ở vịnh Hạ Long (Ảnh cắt trong khoảng clip).

Dù nhận được lượng người xem rất lớn nhưng vừa qua Fiona quyết định xóa đoạn video “gây tranh cãi” này.

Trên trang tư nhân của mình, Fiona lôi kéo hơn 78.000 người theo dõi. Là một blogger du lịch, cô gái trẻ thường xuyên san sớt các trải nghiệm của mình về những chuyến đi đến nhiều nơi trên thế giới.

thời kì vừa mới đây, cô có cơ hội đặt chân tới Ấn Độ và Việt Nam. Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, nữ du khách Australia xẹp thăm phổ biến điểm tới nổi danh như vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An và TP.HCM.

Cô cùng bạn trai kịp trải nghiệm thả đèn hoa đăng trên dòng sông Hoài ở xã Hội, thưởng thức món bánh mì trứ danh tại “thành phường có tên Bác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *